Lê Duy Trung

My job -My life – My story

Chuyện 20/10

Ngày trước, thi thoảng lại thấy mấy ông kêu buồn vì 20/10 không có người yêu.
Quái lạ, con gái kêu không có người yêu đã đành, vì con gái được nhận hoa, nhận quà, nhận lời chúc, nhận lời mời đi chơi. Chứ các ông, mất tiền mua hoa, mất não để chọn hoa, rồi chọn quà, rồi chọn chỗ chơi. Bộ tự do không thích hay sao mà lại muốn có người yêu vào dịp này?
Sau này tôi mới biết, thật ra muốn có người yêu cũng chỉ là phần nổi. Người yêu là người duy nhất mà đàn ông có thể thoải mái nói mấy câu tình cảm.
Nói mấy câu tình cảm với crush, có khi bị chửi “đồ điên”, rồi tránh xa như thể mình điên thật. Nói mấy câu tình cảm với mẹ có thể bị quy ra đang xin tiền. Mà tình cảm quá thì dễ bị đánh đồng là yếu đuối. Nhìn chung chả có ông nào muốn bị chê yếu cả.
Chỉ có nói với người yêu là dễ dàng được đón nhận. Cùng lắm là trách yêu kiểu “đồ lẻo mép” rồi vẫn dụi vào lòng như con mèo con.
Bày tỏ tình cảm, kèm với combo bảo vệ, che chở người mình yêu là nhu cầu bản năng của đàn ông. Vì thông qua những việc đó, đàn ông sẽ thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của mình. Ít nhất là đối với 1 cá thể nữ.
Người ta bảo 20/10 là ngày dành cho phụ nữ. Tôi thì thấy không hẳn. Đây còn là ngày dành cho đàn ông, ngày mà các anh có thể thoải mái bày tỏ tình cảm của mình mà không bị đề phòng, cũng không bị chê sến súa, yêu đuối.
Vậy nên, hôm nay thích người con gái nào thì cứ thể hiện. Mua cho nó bó hoa to vào.
Tôi thì chả có tình cảm gì, nên thôi. Vậy ha
Previous Article
Next Article